Vật lí 11 min max

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
View attachment 170895 View attachment 170896
ai có thể giúp mình câu b đc ko xin cảm ơn all
Câu 1 (ảnh trên):
a/
upload_2021-1-15_20-35-51.png
A cách mỗi dây 5 cm => A là trung điểm đoạn thẳng nối 2 dây
[tex]B1=2.10^{-7}.\frac{I1}{0,05}=4.10^{-5}T[/tex]
[tex]B2=2.10^{-7}.\frac{I2}{0,05}=8.10^{-5}T[/tex]
Cảm ứng từ tổng hợp tại A có độ lớn
B = B2 - B1 = .....T
b/
upload_2021-1-15_20-38-1.png
[tex]B1=2.10^{-7}.\frac{I1}{0,04}=5.10^{-5}T[/tex]
[tex]B2=2.10^{-7}.\frac{I2}{0,14}=\frac{1}{35000}T[/tex]
Cảm ứng từ tổng hợp tại B có độ lớn:
B = B1+ B2=......T

Ảnh dưới: Bạn ghi đầy đủ đề bài ra giùm mình nhé :p
 
Top Bottom