Toán 12 Min Max

Nhung'xx TLP'xx

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng hai 2017
499
1,252
259
21
Nam Định

Silvers Rayleigh

Học sinh chăm học
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
14 Tháng sáu 2020
182
431
61
TP Hồ Chí Minh
M I T

Attachments

  • USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image--1168876457.jpeg
    USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image--1168876457.jpeg
    24.4 KB · Đọc: 52

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
19
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
15.
[tex]\left\{\begin{matrix} & x^2-xy+y^2=2\geq 2xy-xy & \\ & x^2-xy+y^2=2\geq -2xy-xy & \end{matrix}\right.\\\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} & xy\leq 2 & \\ & xy\geq \frac{-2}{3} & \end{matrix}\right.\\\Leftrightarrow\frac{-2}{3} \leq xy\leq 2[/tex]
[tex]S=x^2+xy+y^2=x^2-xy+y^2+2xy=2+2xy\\2+2.\frac{-2}{3}\leq S=2+2xy\leq 2+2.2\\\Leftrightarrow \frac{2}{3}\leq S\leq 6[/tex]
Chọn A
 
  • Like
Reactions: Silvers Rayleigh
Top Bottom