làm đến đây rồi tìm min max làm sao ah? Giải thích giúp e với
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 8 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm đến đây rồi tìm min max làm sao ah? Giải thích giúp e với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm đến đây rồi tìm min max làm sao ah? Giải thích giúp e với
H huy03py@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tư 2020 2 0 1 8 Tháng tư 2020 #2 Sina+cosa=căn2.(1/căn2sina+1/căn2sinb)=căn2(cos45sina+ sin45cosa)=căn 2 sin(a+45)=> min và max
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 8 Tháng tư 2020 #3 huy03py@gmail.com said: Sina+cosa=căn2.(1/căn2sina+1/căn2sinb)=căn2(cos45sina+ sin45cosa)=căn 2 sin(a+45)=> min và max Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải chi tiết min max cho e đc k ạ
huy03py@gmail.com said: Sina+cosa=căn2.(1/căn2sina+1/căn2sinb)=căn2(cos45sina+ sin45cosa)=căn 2 sin(a+45)=> min và max Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải chi tiết min max cho e đc k ạ