Min max
Nhan Tử Linh Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2019 28 6 31 21 Hưng Yên THCS Nguyễn Thiện Thuật 26 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: minhhoang_vip
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 3 Tháng tư 2020 #2 Nhan Tử Linh said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu $20$ $:$ $Min_{A}=7\sqrt{2} \Rightarrow \left\{\begin{matrix} a=7 \\ b=0 \end{matrix}\right. \Rightarrow S=a+b=7+0=7$ Câu $24$ $:$ $Max_{M}=2\sqrt{5} \Rightarrow \left\{\begin{matrix} a=2 \\ b=0 \end{matrix}\right. \Rightarrow S=a+b=2+0=2$ Mình giải ra như thế $!$ Last edited: 3 Tháng tư 2020
Nhan Tử Linh said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu $20$ $:$ $Min_{A}=7\sqrt{2} \Rightarrow \left\{\begin{matrix} a=7 \\ b=0 \end{matrix}\right. \Rightarrow S=a+b=7+0=7$ Câu $24$ $:$ $Max_{M}=2\sqrt{5} \Rightarrow \left\{\begin{matrix} a=2 \\ b=0 \end{matrix}\right. \Rightarrow S=a+b=2+0=2$ Mình giải ra như thế $!$
nguyenduykhanhxt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng một 2019 390 145 51 19 Quảng Trị THPT Chuyên Lê Quý Đôn 3 Tháng tư 2020 #3 lengoctutb said: Câu $20$ $:$ $Min_{A}=7\sqrt{2} \Rightarrow \left\{\begin{matrix} a=7 \\ b=0 \end{matrix}\right. \Rightarrow S=a+b=7+0=7$ Câu $24$ $:$ $Max_{M}=2\sqrt{5} \Rightarrow \left\{\begin{matrix} a=2 \\ b=0 \end{matrix}\right. \Rightarrow S=a+b=2+0=2$ Mình giải ra như thế $!$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi bạn giải câu 24 như nào ko?
lengoctutb said: Câu $20$ $:$ $Min_{A}=7\sqrt{2} \Rightarrow \left\{\begin{matrix} a=7 \\ b=0 \end{matrix}\right. \Rightarrow S=a+b=7+0=7$ Câu $24$ $:$ $Max_{M}=2\sqrt{5} \Rightarrow \left\{\begin{matrix} a=2 \\ b=0 \end{matrix}\right. \Rightarrow S=a+b=2+0=2$ Mình giải ra như thế $!$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi bạn giải câu 24 như nào ko?