làm sao để biết được chứng minh hàm số này không có max ạ? \frac{x^{2}-1}{x^{2}}
N NikkiNikki Học sinh mới Thành viên 25 Tháng hai 2020 68 11 11 22 TP Hồ Chí Minh Hokkaido 28 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm sao để biết được chứng minh hàm số này không có max ạ? [tex]\frac{x^{2}-1}{x^{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm sao để biết được chứng minh hàm số này không có max ạ? [tex]\frac{x^{2}-1}{x^{2}}[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 28 Tháng hai 2020 #2 [tex]1-\frac{1}{x^2}<1[/tex] với mọi x. Do đó hàm không có max
N NikkiNikki Học sinh mới Thành viên 25 Tháng hai 2020 68 11 11 22 TP Hồ Chí Minh Hokkaido 29 Tháng hai 2020 #3 n Tiến Phùng said: [tex]1-\frac{1}{x^2}<1[/tex] với mọi x. Do đó hàm không có max Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu nói <1 thì lỡ max hàm =0,5 thì sao ạ nói chung là số bé hơn 1 cũng thỏa chứ ạ ????
n Tiến Phùng said: [tex]1-\frac{1}{x^2}<1[/tex] với mọi x. Do đó hàm không có max Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu nói <1 thì lỡ max hàm =0,5 thì sao ạ nói chung là số bé hơn 1 cũng thỏa chứ ạ ????
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 1 Tháng ba 2020 #4 NikkiNikki said: n Nếu nói <1 thì lỡ max hàm =0,5 thì sao ạ nói chung là số bé hơn 1 cũng thỏa chứ ạ ???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nói chung nó hiển nhiên quá, cũng chẳng biết giải thích sao nữa, bạn dùng lim cũng được, vì lim -> 1 và hàm này luôn <1, nên nó không có max
NikkiNikki said: n Nếu nói <1 thì lỡ max hàm =0,5 thì sao ạ nói chung là số bé hơn 1 cũng thỏa chứ ạ ???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nói chung nó hiển nhiên quá, cũng chẳng biết giải thích sao nữa, bạn dùng lim cũng được, vì lim -> 1 và hàm này luôn <1, nên nó không có max