Mọi người ơi giúp mình bài này với ạ
G gianghg8910 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2014 275 45 66 28 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giúp mình bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giúp mình bài này với ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 28 Tháng một 2020 #2 TH1: [TEX]x^3-3x+m \geq 1[/TEX], dấu "=" tại f(1)=m-2=1=>m=3 TH2:[TEX]x^3-3x+m \leq -1[/TEX] , dấu "=" tại f(-1)=m+2=-1<=>m=-3 Vậy tổng là 3+-3=0=> C
TH1: [TEX]x^3-3x+m \geq 1[/TEX], dấu "=" tại f(1)=m-2=1=>m=3 TH2:[TEX]x^3-3x+m \leq -1[/TEX] , dấu "=" tại f(-1)=m+2=-1<=>m=-3 Vậy tổng là 3+-3=0=> C