giải kĩ giúp mình vs
T tuanthanh2000 29 Tháng tư 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải kĩ giúp mình vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải kĩ giúp mình vs
H huuthuyenrop2 29 Tháng tư 2015 #2 $x^2-2-\sqrt{x^2-2}+3= (\sqrt{x^2-2}-\frac{1}{2})^2 + \frac{11}{4} \geq \frac{11}{4}$ dấu "=" khi $x=\frac{3}{2}$
$x^2-2-\sqrt{x^2-2}+3= (\sqrt{x^2-2}-\frac{1}{2})^2 + \frac{11}{4} \geq \frac{11}{4}$ dấu "=" khi $x=\frac{3}{2}$
T tuanthanh2000 29 Tháng tư 2015 #3 max huuthuyenrop2 said: $x^2-2-\sqrt{x^2-2}+3= (\sqrt{x^2-2}-\frac{1}{2})^2 + \frac{11}{4} \geq \frac{11}{4}$ dấu "=" khi $x=\frac{3}{2}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... còn maxx phải làm ntn mình còn max nó ko áp dụng đc hđt áp dụng hđt ra min rồi
max huuthuyenrop2 said: $x^2-2-\sqrt{x^2-2}+3= (\sqrt{x^2-2}-\frac{1}{2})^2 + \frac{11}{4} \geq \frac{11}{4}$ dấu "=" khi $x=\frac{3}{2}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... còn maxx phải làm ntn mình còn max nó ko áp dụng đc hđt áp dụng hđt ra min rồi
T tuanthanh2000 29 Tháng tư 2015 #5 nhưng đề bài bảo tìm min và max mà mình cx hỏi lại thầy bảo có maxx @@~
H huuthuyenrop2 29 Tháng tư 2015 #6 bạn thử coi. Đâu phải đề lúc nào cũng đúng đâu nhỉ, chắc thày bạn lộn á .