V
vuongchomo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1 : Cho ab \geq 0 , a^2 +b^2 = 1
Tìm min max của P = $\sqrt{1+2a} + \sqrt{1+2b}$
B2 Tìm min max của P = $(3 + \frac{1}{a} + \frac{1}{b} )( 3 + \frac{1}{c} + \frac{1}{a} )( 3 + \frac{1}{b} + \frac{1}{c} )$
Biết a+b+c \leq $\frac{3}{2}$
Tìm min max của P = $\sqrt{1+2a} + \sqrt{1+2b}$
B2 Tìm min max của P = $(3 + \frac{1}{a} + \frac{1}{b} )( 3 + \frac{1}{c} + \frac{1}{a} )( 3 + \frac{1}{b} + \frac{1}{c} )$
Biết a+b+c \leq $\frac{3}{2}$