H
hothithuyduong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mới học Lượng nên chưa hiểu nhiều lắm xin mọi người chỉ giáo cho ít bài tìm Min - Max
1,Cho hàm số : [TEX]f(x) = (sinx - 2cosx)(2sinx + cosx) - 1[/TEX]
Tìm Min và Max của [TEX]f(x)[/TEX] trên [TEX]R[/TEX]
2, Tìm Min và Max của hàm số:
[TEX]f(x) = \frac{cosx + 2sinx + 3}{2cosx - sinx + 4}[/TEX]
Ai có phương pháp giải tím Min - Max thì chỉ cho em với ạk :x
1,Cho hàm số : [TEX]f(x) = (sinx - 2cosx)(2sinx + cosx) - 1[/TEX]
Tìm Min và Max của [TEX]f(x)[/TEX] trên [TEX]R[/TEX]
2, Tìm Min và Max của hàm số:
[TEX]f(x) = \frac{cosx + 2sinx + 3}{2cosx - sinx + 4}[/TEX]
Ai có phương pháp giải tím Min - Max thì chỉ cho em với ạk :x
duynhan1 said:
Last edited by a moderator: