R
relatam
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/tìm GTLN của M= [tex]\frac{4x^2}{x^4+1} [/tex]
2/tìm GTLN của P= [tex]\frac{x^2+2x+1}{x^2+1} [/tex]
3/ tìm GTNN của A=4x^2-3x+ [tex]\frac{1}{4x} [/tex] +2015 khi x là số thực dương.
giải giúp nha mình thank nhiều!!!
2/tìm GTLN của P= [tex]\frac{x^2+2x+1}{x^2+1} [/tex]
3/ tìm GTNN của A=4x^2-3x+ [tex]\frac{1}{4x} [/tex] +2015 khi x là số thực dương.
giải giúp nha mình thank nhiều!!!
Last edited by a moderator: