f(x) = \sqrt{\frac{x - sinA}{x - sinC}} + \sqrt{\frac{x - sinB}{x - sinC}}-1 A>B>C. Tìm Min f(x)
I iloveg8 26 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. f(x) = [TEX]\sqrt{\frac{x - sinA}{x - sinC}} + \sqrt{\frac{x - sinB}{x - sinC}}-1[/TEX] A>B>C. Tìm Min f(x) Last edited by a moderator: 26 Tháng sáu 2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. f(x) = [TEX]\sqrt{\frac{x - sinA}{x - sinC}} + \sqrt{\frac{x - sinB}{x - sinC}}-1[/TEX] A>B>C. Tìm Min f(x)
S sir_thongpham 19 Tháng bảy 2009 #3 do A>B>C==>sinA>sinB>sinC,từ đây ta suy ra tập xác định cùa hàm số=(-8,sinC)U [sinA,+8) sau đó bạn tính đạo hàm và khảo sát Hs trên tập xđ là ok.
do A>B>C==>sinA>sinB>sinC,từ đây ta suy ra tập xác định cùa hàm số=(-8,sinC)U [sinA,+8) sau đó bạn tính đạo hàm và khảo sát Hs trên tập xđ là ok.
I iloveg8 23 Tháng bảy 2009 #4 hờ hờ, bài này đúng là cứ tính đạo hàm bình thường và kết quả là : [TEX]\sqrt{\frac{sinA - sinB}{sinA - sinC}}-1[/TEX]
hờ hờ, bài này đúng là cứ tính đạo hàm bình thường và kết quả là : [TEX]\sqrt{\frac{sinA - sinB}{sinA - sinC}}-1[/TEX]