vulinhanh123 Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2021 131 100 46 11 Hưng Yên THPT Yên Mỹ 6 Tháng sáu 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh, chị cho em hỏi bài này em làm đúng chưa ạ. Đến TH2 e thử lại có a = -1 không được, nhưng khi biến đổi từ phương trình lại có thể có giá trị a = -1. Liệu em có đang làm sai, hay tìm thiếu đk gì k ạ? Em cảm ơn ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh, chị cho em hỏi bài này em làm đúng chưa ạ. Đến TH2 e thử lại có a = -1 không được, nhưng khi biến đổi từ phương trình lại có thể có giá trị a = -1. Liệu em có đang làm sai, hay tìm thiếu đk gì k ạ? Em cảm ơn ạ.