[ Min Max Cực quá ]

H

hello114day

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cái bài này Im không biết khó không nhưng mà chưa gặp bao h nên chưa biết giải thế nào cả mong anh chị trợ giúp với có gì đừng chê em nha !! :p

x,y,z không đông thời = 0
x+y+z = 5
xy+yz+zx = 8
tìm min max của x ; y ; z là tìm min max của 3 số đấy ý chứ không phải là tích đâu !
 
Last edited by a moderator:
P

pedung94

Cái bài này Im không biết khó không nhưng mà chưa gặp bao h nên chưa biết giải thế nào cả mong anh chị trợ giúp với có gì đừng chê em nha !! :p

x,y,z không đông thời = 0
x+y+z = 5
xy+yz+zx = 8
tìm min max của x ; y ; z là tìm min max của 3 số đấy ý chứ không phải là tích đâu !
bài này trường em ra 100% chắc là sai đề nhưng mà sợ nó đụng bị bà mắng nên em post lên đây nếu ai biết nó đúng sai gì cũng bảo dùm em nha !!!

Theo pedung biết thì đúng ko hề sai. Bạn nghĩ lại đi. Pedung giải cho nếu bạn muốn biết đáp án. Mà lớp bạn khẳng định đề sai à. Hồ đồ quá.... hha... bài nì đặc biệt tốn 15' mới nghĩ ra à nha.. hay công nhận bài này độc... keke..Thanks nghen
 
J

jupiter994

Cái bài này Im không biết khó không nhưng mà chưa gặp bao h nên chưa biết giải thế nào cả mong anh chị trợ giúp với có gì đừng chê em nha !! :p

x,y,z không đông thời = 0
x+y+z = 5
xy+yz+zx = 8
tìm min max của x ; y ; z là tìm min max của 3 số đấy ý chứ không phải là tích đâu !
bài này trường em ra 100% chắc là sai đề nhưng mà sợ nó đụng bị bà mắng nên em post lên đây nếu ai biết nó đúng sai gì cũng bảo dùm em nha !!!

Cái này thì Giải kiểu thì , x ,y,z tô hô ra thế này còn gì nữa:eek:
 
S

sieuthamtu_sieudaochit

Cái bài này Im không biết khó không nhưng mà chưa gặp bao h nên chưa biết giải thế nào cả mong anh chị trợ giúp với có gì đừng chê em nha !! :p

x,y,z không đông thời = 0
x+y+z = 5
xy+yz+zx = 8
tìm min max của x ; y ; z là tìm min max của 3 số đấy ý chứ không phải là tích đâu !
bài này trường em ra 100% chắc là sai đề nhưng mà sợ nó đụng bị bà mắng nên em post lên đây nếu ai biết nó đúng sai gì cũng bảo dùm em nha !!!
Dùng tam thức bậc hai, kết hợp với Viét ấy mà************************************************............
 
H

hello114day

Đặt ẩn phụ rồi dùng côsi thôi hà :p :p :p :p ;)) ;))
 
Last edited by a moderator:
H

hello114day

thui đàng nào mình cũng cảm thấy nên post bài chữa cho những ai không biết :p :p nhờ Pedung post hộ với nha !!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom