Tìm GTLN của biểu thức sau : B=-x^{2}+x+2
N NT Thanh Ngân Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng tư 2017 364 343 109 Hà Nội ... 22 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của biểu thức sau : B=[tex]-x^{2}+x+2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của biểu thức sau : B=[tex]-x^{2}+x+2[/tex]
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 22 Tháng mười 2018 #2 NT Thanh Ngân said: Tìm GTLN của biểu thức sau : B=[tex]-x^{2}+x+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=-x^2+x+2=-(x^2-x+\frac{1}{4})+\frac{9}{4}=-(x-\frac{1}{2})^{2}+\frac{9}{4}\leq \frac{9}{4}[/tex] Dấu = xảy ra khi [tex]x=\frac{1}{2}[/tex] Reactions: Blue Plus and NT Thanh Ngân
NT Thanh Ngân said: Tìm GTLN của biểu thức sau : B=[tex]-x^{2}+x+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=-x^2+x+2=-(x^2-x+\frac{1}{4})+\frac{9}{4}=-(x-\frac{1}{2})^{2}+\frac{9}{4}\leq \frac{9}{4}[/tex] Dấu = xảy ra khi [tex]x=\frac{1}{2}[/tex]
tranngochan05@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng chín 2018 163 28 26 19 Hà Nội Trường THCS Trung Tú 22 Tháng mười 2018 #3 bạn ơi, xem lại đề bài giúp mình mình nghĩ là sai đề.
Sư tử lạnh lùng Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười một 2017 733 207 116 Nghệ An Không biết 22 Tháng mười 2018 #4 NT Thanh Ngân said: Tìm GTLN của biểu thức sau : B=[tex]-x^{2}+x+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn biết dùng delta không?
NT Thanh Ngân said: Tìm GTLN của biểu thức sau : B=[tex]-x^{2}+x+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn biết dùng delta không?
Sư tử lạnh lùng Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười một 2017 733 207 116 Nghệ An Không biết 22 Tháng mười 2018 #5 NT Thanh Ngân said: Tìm GTLN của biểu thức sau : B=[tex]-x^{2}+x+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... GTLN =9/4 Reactions: NT Thanh Ngân
NT Thanh Ngân said: Tìm GTLN của biểu thức sau : B=[tex]-x^{2}+x+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... GTLN =9/4