[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho số phức z thỏa mãn [tex]\begin{vmatrix} z \end{vmatrix} =1.[/tex] . Gọi M, m lần lượt là GTLN, GTNN của
[tex]P=\begin{vmatrix} z^{3}+3z+\bar{z} \end{vmatrix}-\begin{vmatrix} z+\bar{z} \end{vmatrix}[/tex] . Tính modun của số phức
[tex]w=M+mi[/tex]
cảm ơn!
[tex]P=\begin{vmatrix} z^{3}+3z+\bar{z} \end{vmatrix}-\begin{vmatrix} z+\bar{z} \end{vmatrix}[/tex] . Tính modun của số phức
[tex]w=M+mi[/tex]
cảm ơn!