neu x thuộc (0; 45) độ thi tan x thuộc khoảng bao nhiêu?
G gyghung 30 Tháng mười hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. neu x thuộc (0; 45) độ thi tan x thuộc khoảng bao nhiêu?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. neu x thuộc (0; 45) độ thi tan x thuộc khoảng bao nhiêu?
T tuyn 30 Tháng mười hai 2010 #2 do hàm số y=tanx là hàm số đồng biến trên [TEX](0;\frac{\pi}{4})[/TEX] nên khi x thuộc [TEX](0;\frac{\pi}{4})[/TEX] thì 0<tanx <1
do hàm số y=tanx là hàm số đồng biến trên [TEX](0;\frac{\pi}{4})[/TEX] nên khi x thuộc [TEX](0;\frac{\pi}{4})[/TEX] thì 0<tanx <1