Toán 10 miền nghiệm của hệ BPT là phần măt phẳng chứa điểm

LLunaa

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười một 2018
383
294
76
Ninh Thuận
-_-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 28. Miền nghiệm của hệ bất phương trình [imath]\left\{\begin{array}{l}3 x+y \geq 6 \\ x \geq y-3 \\ 2 y \geq 8-x \\ y \leq 4\end{array}\right.[/imath] là phần mặt phẳng chứa điểm:
A. [imath](2 ; 1)[/imath].
B. [imath](6 ; 4)[/imath].
C. [imath](0 ; 0)[/imath].
D. [imath](1 ; 2)[/imath].


mọi người giúp mình với ạ
 

Attachments

  • FYscreenshot_1648778641.png
    FYscreenshot_1648778641.png
    35.8 KB · Đọc: 6
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Câu 28. Miền nghiệm của hệ bất phương trình [imath]\left\{\begin{array}{l}3 x+y \geq 6 \\ x \geq y-3 \\ 2 y \geq 8-x \\ y \leq 4\end{array}\right.[/imath] là phần mặt phẳng chứa điểm:
A. [imath](2 ; 1)[/imath].
B. [imath](6 ; 4)[/imath].
C. [imath](0 ; 0)[/imath].
D. [imath](1 ; 2)[/imath].


mọi người giúp mình với ạ
Đ.Hà Linh☆
Untitled12.png
C1: là em vẽ đồ thị ra nhé. Phần thỏa mãn là kẹp giữa 2 đưởng đỏ nhé
C2: Em thay tọa độ từng điểm vào chọn đáp án nhé
Chọn B em nhé

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha
1. Mệnh đề, tập hợp
2. Hàm số bậc nhất và bậc hai
3. Phương trình, hệ phương trình
4. Vector
5. Tích vô hướng của 2 vecto
6. Thống kê
7. Bất đẳng thức. Bất phương trình
8. Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng
9. Cung và góc lượng giác. Công thức lượng giác
 
Top Bottom