X
xuannguyen4693
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 ngu[FONT="]ồn song kết hợp giống hệt nhau đặt cách nhau 1 khoảng x trên đường kính của 1 đường tròn bán kính R (x<< R) và đối xứng qua tâm đường tròn . biết rằng mồi nguồn đều phát song có bước sóng lamda và x =5.2lamda . số điểm dao động cự đại trên đường tròn al2 [/FONT]
[FONT="]A) [/FONT][FONT="]11 [/FONT]
[FONT="]B) [/FONT][FONT="]22[/FONT]
[FONT="]C) [/FONT][FONT="]12[/FONT]
[FONT="]D) [/FONT][FONT="]24[/FONT]
[FONT="]Câu 2[/FONT]
[FONT="]Tại 2 điểm s1 va s2 cách nhau 1 đoạn l =3 cm trên mặt nước đặt 2 nguồn phát sóng ngang kết hợp dao động điều hòa cùng phương theo phương trình u=2cos (100pit)(mm) t (s)[/FONT]
[FONT="]Tốc độ truyền song trên mặt nước là v=20cm/s xem biên độ sóng không đổi trong qúa trình truyền sóng phương trình sóng tại điểm M nằm trên mặt nước với S1 M =5,3cm và S2 M =4,8 cm là
[/FONT]
Câu 3
Th[FONT="]ự[/FONT][FONT="] hiện giao thao song cơ trên mặt nước nằm ngang vs hai nguồn phát sóng kết hợp S1 và S2 cách nhau đoạn l = 5cm DdD9D9h theo phương thẳng đứng với PT là Ú =Ù =2 cos (100pi t)[/FONT]
[FONT="](mm) ,t (s)tốc độ truyền song trên mặt nước là v =20cm/s xem biên độ song không đổi trong quá trình truyền song PTDĐ của phga62n tử nước tại trung điển M của đoạn S1 S2 là [/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]A) [/FONT][FONT="]11 [/FONT]
[FONT="]B) [/FONT][FONT="]22[/FONT]
[FONT="]C) [/FONT][FONT="]12[/FONT]
[FONT="]D) [/FONT][FONT="]24[/FONT]
[FONT="]Câu 2[/FONT]
[FONT="]Tại 2 điểm s1 va s2 cách nhau 1 đoạn l =3 cm trên mặt nước đặt 2 nguồn phát sóng ngang kết hợp dao động điều hòa cùng phương theo phương trình u=2cos (100pit)(mm) t (s)[/FONT]
[FONT="]Tốc độ truyền song trên mặt nước là v=20cm/s xem biên độ sóng không đổi trong qúa trình truyền sóng phương trình sóng tại điểm M nằm trên mặt nước với S1 M =5,3cm và S2 M =4,8 cm là
[/FONT]
Câu 3
Th[FONT="]ự[/FONT][FONT="] hiện giao thao song cơ trên mặt nước nằm ngang vs hai nguồn phát sóng kết hợp S1 và S2 cách nhau đoạn l = 5cm DdD9D9h theo phương thẳng đứng với PT là Ú =Ù =2 cos (100pi t)[/FONT]
[FONT="](mm) ,t (s)tốc độ truyền song trên mặt nước là v =20cm/s xem biên độ song không đổi trong quá trình truyền song PTDĐ của phga62n tử nước tại trung điển M của đoạn S1 S2 là [/FONT]
[FONT="] [/FONT]