Toán 10 mệnh đề

queminhduc05@gmail.com

Học sinh
Thành viên
20 Tháng chín 2020
40
9
21

Nguyễn Quế Sơn

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng năm 2019
413
474
76
20
Nghệ An
Trường THCS BL
A = [ m-1 ; (m+1)/2 ]
B= (-[tex]\infty[/tex]; -2 ) [tex]\cup[/tex] [ 2 ; +[tex]\infty[/tex] )
tìm m để A giao B bằng rỗng
Các tiền bối toán học giúp với thanks nhiều
Để [tex]A\cap B\neq \phi[/tex]
[tex]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} m-1\geq -2 & & \\ \frac{m+1}{2}< 2 & & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow -1\leq m< 3[/tex]
 
Top Bottom