Cho $x$ là số thực không âm thỏa mãn: với mọi số nguyên dương $k$ thì $x<k$. Chứng minh rằng $x=0$.
Lunatic Prime Học sinh Thành viên 10 Tháng mười hai 2019 11 5 21 20 TP Hồ Chí Minh Trường THCS Switch Studio 10 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho $x$ là số thực không âm thỏa mãn: với mọi số nguyên dương $k$ thì $x<k$. Chứng minh rằng $x=0$.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho $x$ là số thực không âm thỏa mãn: với mọi số nguyên dương $k$ thì $x<k$. Chứng minh rằng $x=0$.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 10 Tháng mười hai 2019 #2 Đề sai rồi, x là số thực không âm thì x=0.5 là đã thỏa mãn x<k với k là số nguyên dương Reactions: Lunatic Prime
Lunatic Prime Học sinh Thành viên 10 Tháng mười hai 2019 11 5 21 20 TP Hồ Chí Minh Trường THCS Switch Studio 11 Tháng mười hai 2019 #3 Sửa lại: "với mọi số thực dương $k$". Để tí mình sửa.
Lunatic Prime Học sinh Thành viên 10 Tháng mười hai 2019 11 5 21 20 TP Hồ Chí Minh Trường THCS Switch Studio 11 Tháng mười hai 2019 #4 Cho $x$ là số thực không âm thỏa mãn: với mọi số thực dương $k$ thì $x<k$. Chứng minh rằng $x=0$.