CMR : Nếu n là số nguyên tố lẻ thì 3n+2 cũng là số nguyên tố
AMI LOVEMYSELF Học sinh mới Thành viên 21 Tháng tư 2019 1 0 1 20 Nghệ An THCS Diễn Thái 22 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR : Nếu n là số nguyên tố lẻ thì 3n+2 cũng là số nguyên tố
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR : Nếu n là số nguyên tố lẻ thì 3n+2 cũng là số nguyên tố
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 22 Tháng tám 2019 #2 AMI LOVEMYSELF said: CMR : Nếu n là số nguyên tố lẻ thì 3n+2 cũng là số nguyên tố Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/c...n-to-le-thi-3n-2-cung-la-so-nguyen-to.696842/ Reactions: Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9
AMI LOVEMYSELF said: CMR : Nếu n là số nguyên tố lẻ thì 3n+2 cũng là số nguyên tố Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/c...n-to-le-thi-3n-2-cung-la-so-nguyen-to.696842/
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 22 Tháng tám 2019 #3 who am i? said: https://diendan.hocmai.vn/threads/c...n-to-le-thi-3n-2-cung-la-so-nguyen-to.696842/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AMI LOVEMYSELF said: CMR : Nếu n là số nguyên tố lẻ thì 3n+2 cũng là số nguyên tố Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề sai rồi, ví dụ n=11 thì 3n+2=35 đó! Với số nguyên tố không phải trò đùa đâu! Số nguyên tố có rất ít tính chất nên có thể xảy ra với vài số nhưng đến một số đủ lớn thì lại không được.
who am i? said: https://diendan.hocmai.vn/threads/c...n-to-le-thi-3n-2-cung-la-so-nguyen-to.696842/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AMI LOVEMYSELF said: CMR : Nếu n là số nguyên tố lẻ thì 3n+2 cũng là số nguyên tố Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề sai rồi, ví dụ n=11 thì 3n+2=35 đó! Với số nguyên tố không phải trò đùa đâu! Số nguyên tố có rất ít tính chất nên có thể xảy ra với vài số nhưng đến một số đủ lớn thì lại không được.