Mong các bạn , anh chị hỗ trợ giúp em . Em xin cảm ơn trước ạ
0918889683 Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2018 9 4 21 20 Du học sinh Phan Sầu Nam 19 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong các bạn , anh chị hỗ trợ giúp em . Em xin cảm ơn trước ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong các bạn , anh chị hỗ trợ giúp em . Em xin cảm ơn trước ạ
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 19 Tháng tám 2019 #2 câu 6 a mệnh đề phủ đinh: với mọi x thuộc Q : x^2 # 2 đây là mệnh đề đúng vì x^2 = 2 khi x = + - căn (2) mà căn 2 là số vô tỷ Reactions: 0918889683
câu 6 a mệnh đề phủ đinh: với mọi x thuộc Q : x^2 # 2 đây là mệnh đề đúng vì x^2 = 2 khi x = + - căn (2) mà căn 2 là số vô tỷ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 Tháng tám 2019 #3 0918889683 said: View attachment 127114 Mong các bạn , anh chị hỗ trợ giúp em . Em xin cảm ơn trước ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 7 d sai sửa lại là [tex]\exists x \in I : x^2=3[/tex] Reactions: 0918889683
0918889683 said: View attachment 127114 Mong các bạn , anh chị hỗ trợ giúp em . Em xin cảm ơn trước ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 7 d sai sửa lại là [tex]\exists x \in I : x^2=3[/tex]