giải (x,y) ta có 17x+4y=100 ;x,y thuộc n viết dưới dạng liệt kê phần tử
baekgiang Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 39 18 91 21 Hà Nội Trường THPT Hoài Đức B 17 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải (x,y) ta có 17x+4y=100 ;x,y thuộc n viết dưới dạng liệt kê phần tử
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải (x,y) ta có 17x+4y=100 ;x,y thuộc n viết dưới dạng liệt kê phần tử
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 881 146 20 Nghệ An 17 Tháng chín 2017 #2 x,y có nguyên không vậy Reactions: tiểu thiên sứ
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 881 146 20 Nghệ An 17 Tháng chín 2017 #3 Nếu x,y nguyên thì x<= 5 từ đó rút ra các trường hợp của x và y Reactions: tiểu thiên sứ
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 17 Tháng chín 2017 #4 Ocmaxcute said: Nếu x,y nguyên thì x<= 5 từ đó rút ra các trường hợp của x và y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => hai nghiệm (x;y) lần lượt là (0;25) và (4;8) => A = {(0;25);(4;8)}
Ocmaxcute said: Nếu x,y nguyên thì x<= 5 từ đó rút ra các trường hợp của x và y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => hai nghiệm (x;y) lần lượt là (0;25) và (4;8) => A = {(0;25);(4;8)}