cho mình hỏi: "phương trình x^2-x=0 vô nghiệm" là mệnh đề hay là mệnh đề chứa biến? mình xin thanks
P phantrongduc01 Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2015 2 1 21 10 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi: "phương trình x^2-x=0 vô nghiệm" là mệnh đề hay là mệnh đề chứa biến? mình xin thanks Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi: "phương trình x^2-x=0 vô nghiệm" là mệnh đề hay là mệnh đề chứa biến? mình xin thanks
Luna Lê Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 88 85 149 22 10 Tháng chín 2017 #2 hinh như là mệnh đề chứa biến thì phải mk cx mới học
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 10 Tháng chín 2017 #3 phantrongduc01 said: cho mình hỏi: "phương trình x^2-x=0 vô nghiệm" là mệnh đề hay là mệnh đề chứa biến? mình xin thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là mệnh đề chứa biến nhé : vì nó vô nghiệm hay ko phụ thuộc vào biến x
phantrongduc01 said: cho mình hỏi: "phương trình x^2-x=0 vô nghiệm" là mệnh đề hay là mệnh đề chứa biến? mình xin thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là mệnh đề chứa biến nhé : vì nó vô nghiệm hay ko phụ thuộc vào biến x
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 10 Tháng chín 2017 #4 phantrongduc01 said: cho mình hỏi: "phương trình x^2-x=0 vô nghiệm" là mệnh đề hay là mệnh đề chứa biến? mình xin thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là mệnh đề chứa biến vì có biến x
phantrongduc01 said: cho mình hỏi: "phương trình x^2-x=0 vô nghiệm" là mệnh đề hay là mệnh đề chứa biến? mình xin thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là mệnh đề chứa biến vì có biến x
P phantrongduc01 Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2015 2 1 21 19 Tháng chín 2017 #5 thanks các bạn.Nhưng mình nghĩ đây là mệnh đề.Các bạn có thể xem bài giảng của thầy thưởng ở đó thầy có giảng về phần này
thanks các bạn.Nhưng mình nghĩ đây là mệnh đề.Các bạn có thể xem bài giảng của thầy thưởng ở đó thầy có giảng về phần này