Toán 10 Mệnh đề về tập hợp

Di Quân 2k6

Học sinh
Thành viên
25 Tháng bảy 2021
55
40
26
Hà Nội
THPT Đông Anh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nếu P là tập hợp hữu hạn phần tử, ta kí hiệu n(P) là số phần tử của P. Giả sử A và B là tập hợp có 5 và 3 phần tử tương ứng. Trong ba mệnh đề sau, mđ nào đúng?
A. n(A\B)=2
B. n(A U B)=8
C. N(B\A)=0
Mình chưa hiểu cụm từ “phần tử tương ứng” nghĩa là như thế nào? Chọn và giải thích nhé.
 
  • Like
Reactions: Duy Quang Vũ 2007

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Ở đây thì cụm từ đó chỉ có nghĩa là tập A có 5 phần tử và B có 3 phần tử thôi nhé.
Còn bài này thì có thể không có mệnh đề nào đúng cả.
 
Top Bottom