xét tính đúng sai của mệnh đề sau : "\forall x\in N;n^3+n là hợp số?"
N nguyenlien211 Học sinh Thành viên 15 Tháng mười một 2015 110 22 36 21 Gia Lai thcs Trần Phú 13 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xét tính đúng sai của mệnh đề sau : "[tex]\forall x\in N;n^3+n[/tex] là hợp số?"
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xét tính đúng sai của mệnh đề sau : "[tex]\forall x\in N;n^3+n[/tex] là hợp số?"
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 13 Tháng chín 2018 #2 nguyenlien211 said: xét tính đúng sai của mệnh đề sau : "[tex]\Lambda x \epsilon N ;n ^{3}+n[/tex] là hợp số " Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý bạn là như này à: [tex]\forall x\in N;n^3+n[/tex] là hợp số? Ta có: với $n=1$ thì $n^3+n=2$ là sô nguyên tố. Vậy mệnh đề đó sai Reactions: nguyenlien211 and Tạ Đặng Vĩnh Phúc
nguyenlien211 said: xét tính đúng sai của mệnh đề sau : "[tex]\Lambda x \epsilon N ;n ^{3}+n[/tex] là hợp số " Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý bạn là như này à: [tex]\forall x\in N;n^3+n[/tex] là hợp số? Ta có: với $n=1$ thì $n^3+n=2$ là sô nguyên tố. Vậy mệnh đề đó sai