Toán 10 Mệnh Đề tập hợp

châu kim huy

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười 2021
99
100
21
20
An Giang

Attachments

  • f0ec57226538ac66f529.jpg
    f0ec57226538ac66f529.jpg
    41 KB · Đọc: 16
  • f0ec57226538ac66f529 (1).jpg
    f0ec57226538ac66f529 (1).jpg
    34.2 KB · Đọc: 15
  • Like
Reactions: Timeless time

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
a.
Các tập con là: [tex]\left \{ 1;2 \right \},\left \{ 1 \right \},\left \{ 2 \right \}[/tex]
Tập con gồm 2 phân tử là: [tex]\left \{ 1;2 \right \}[/tex]
Ý b,c em làm tương tự

Nếu có gì không hiểu thì hỏi lại nhé. Chúc em học tốt :D
 

châu kim huy

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười 2021
99
100
21
20
An Giang
a.
Các tập con là: [tex]\left \{ 1;2 \right \},\left \{ 1 \right \},\left \{ 2 \right \}[/tex]
Tập con gồm 2 phân tử là: [tex]\left \{ 1;2 \right \}[/tex]
Ý b,c em làm tương tự

Nếu có gì không hiểu thì hỏi lại nhé. Chúc em học tốt :D
dạ a,b em bt r còn mỗi c em đang phân vân ạ
 
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom