Toán 10 Mệnh đề. Tập hợp

Nguyễn Cao Trường

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng sáu 2019
365
58
61
Quảng Bình
Trường THCS Tiến Hoá
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 3 :
a) Hãy liệt kê các phần tử của tập hợp : A = [tex]x\epsilon Z|\frac{4}{x-1}\epsilon Z[/tex]
b) Xác định các tập hợp sau :
1) A=[tex](-3,8) \bigcap (-5,3][/tex]
2) B= [tex](1,5)\cup (-5,3][/tex]
3) C = [tex](1,5)[/tex] \ [-5,3)
4) D = (-3,8) \ (-5,3]
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Câu 3 :
a) Hãy liệt kê các phần tử của tập hợp : A = [tex]x\epsilon Z|\frac{4}{x-1}\epsilon Z[/tex]
b) Xác định các tập hợp sau :
1) A=[tex](-3,8) \bigcap (-5,3][/tex]
2) B= [tex](1,5)\cup (-5,3][/tex]
3) C = [tex](1,5)[/tex] \ [-5,3)
4) D = (-3,8) \ (-5,3]
a) [tex]A=\left \{ -3;-1;0;2;3;5 \right \}[/tex]
b) [tex]A=(-3;3];B=(-5;5);C=[3;5);D=(3;8)[/tex]
 
Top Bottom