Giúp mình chỉ câu F thôi nhé. Mình cám ơn @who am i? @sonnguyen05
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 6 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình chỉ câu F thôi nhé. Mình cám ơn @who am i? @sonnguyen05
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình chỉ câu F thôi nhé. Mình cám ơn @who am i? @sonnguyen05
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng bảy 2019 #2 Minh Minidora said: View attachment 120299 Giúp mình chỉ câu F thôi nhé. Mình cám ơn @who am i? @sonnguyen05 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left | x+2 \right |\leq 1\Leftrightarrow -1\leq x+2\leq 1\Leftrightarrow -3\leq x\leq -1,x\in \mathbb{Z}\Rightarrow x\in \left \{ -3;-2;-1 \right \}[/tex] Reactions: minhloveftu
Minh Minidora said: View attachment 120299 Giúp mình chỉ câu F thôi nhé. Mình cám ơn @who am i? @sonnguyen05 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left | x+2 \right |\leq 1\Leftrightarrow -1\leq x+2\leq 1\Leftrightarrow -3\leq x\leq -1,x\in \mathbb{Z}\Rightarrow x\in \left \{ -3;-2;-1 \right \}[/tex]
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 6 Tháng bảy 2019 #3 Giúp mình thêm câu này nữa nhé
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng bảy 2019 #4 Minh Minidora said: View attachment 120304 Giúp mình thêm câu này nữa nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tập A có n phần tử thì A có [tex]2^n[/tex] tập con Chọn A Reactions: tuananh982 and minhloveftu
Minh Minidora said: View attachment 120304 Giúp mình thêm câu này nữa nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tập A có n phần tử thì A có [tex]2^n[/tex] tập con Chọn A