- 13 Tháng hai 2018
- 2,356
- 6,278
- 616
- 22
- Hà Nội
- Trường THPT Hoài Đức A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 tập hợp
U=[$x^2$-2x 2$x^2$-4x+5] (x thuộc R)
V= {y thuộc R| |$y^2$-4y-5| >= 3}
Tìm x
a, U [tex]\subset R_{+}[/tex]
b, U có độ dài nhỏ nhất
c, U và {t thuộc R/ |t-1| >2} rời nhau
d, U[tex]\cap C_{R}V \neq \oslash[/tex]
@hdiemht , @iceghost
U=[$x^2$-2x 2$x^2$-4x+5] (x thuộc R)
V= {y thuộc R| |$y^2$-4y-5| >= 3}
Tìm x
a, U [tex]\subset R_{+}[/tex]
b, U có độ dài nhỏ nhất
c, U và {t thuộc R/ |t-1| >2} rời nhau
d, U[tex]\cap C_{R}V \neq \oslash[/tex]
@hdiemht , @iceghost