Toán 10 Mệnh đề tập hợp

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Giúp giùm em câu c và a khoanh tròn
View attachment 64254
c)
1. Đúng
2. Sai
3. Sai
4. Sai
a) chu vi tam giác tính như sau:
[tex]C=6,3+10+15=31,3[/tex]
với cận trên là: [tex]6,3+0,1+10+0,2+15+0,5=32,1[/tex]
cận dưới là: [tex]6,3-0,1+0-0,2+15-0,5=30,5[/tex]
[tex]\Rightarrow 30,5\leq C\leq 32,1[/tex]
=> [tex]\left | C-C_{0} \right |=\frac{32,1-30,5}{2}=0,8[/tex]
=> [tex]C=31,3\pm 0,8[/tex] cm
 
Top Bottom