Các bạn giải thích chi tiết giúp mình với
B bnmghjkltyuiop@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng một 2018 10 0 16 25 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải thích chi tiết giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải thích chi tiết giúp mình với
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 25 Tháng năm 2018 #2 Câu a nhìn là thấy sai luôn, phủ định của = phải là "khác", phủ định đúng là "với mọi x thuộc Q, 4x^2-1 khác 0" Reactions: Blue Plus
Câu a nhìn là thấy sai luôn, phủ định của = phải là "khác", phủ định đúng là "với mọi x thuộc Q, 4x^2-1 khác 0"
B bnmghjkltyuiop@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng một 2018 10 0 16 25 Tháng năm 2018 #3 tieutukeke said: Câu a nhìn là thấy sai luôn, phủ định của = phải là "khác", phủ định đúng là "với mọi x thuộc Q, 4x^2-1 khác 0" Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cũng thấy vậy, nhưng đáp án là B Với lại câu D, mình cũng thấy sai. Phủ định của ">" là "[tex]\leq[/tex]"
tieutukeke said: Câu a nhìn là thấy sai luôn, phủ định của = phải là "khác", phủ định đúng là "với mọi x thuộc Q, 4x^2-1 khác 0" Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cũng thấy vậy, nhưng đáp án là B Với lại câu D, mình cũng thấy sai. Phủ định của ">" là "[tex]\leq[/tex]"