Toán 10 Mệnh đề nào đúng: C = A ∪ B, C = A ∩ B, C = A \ B, C = B \ A

Tư mã tương như

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tư 2019
355
122
61
20
Hải Dương
Thcs việt hồng

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
B1 cho 2 đa thức f(x) và g(x) xét các tập hợp A={x thuộc R/f(x)=0} ,B={x thuộc R/g(x)=0}, C={x thuộc R/f^2(x)+g^2(x)=0}
mệnh đề nào đúng: C=A[tex]\cup[/tex]B,C=A[tex]\cap[/tex]B,C=A\B,C=B\A
A là tập các phần tử t/m f(x)=0
B là tập các phần tử t/m g(x)=0
C là tập các phần tử t/m đồng thời f(x)=0 và g(x)=0
=> [tex]C=A\cap B[/tex]
 
Top Bottom