[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Vì sao các mệnh đề sau đúng?
a. [tex]x+y>0[/tex] thì [tex]x>0[/tex] hoặc [tex]y>0[/tex]
2) Vì sao các mệnh đề sau sai?
a. Nếu a=b thì ac=bc
b. [tex]x\geq y\Rightarrow x^2\geq y^2[/tex]
c. [tex]\forall n\varepsilon N: n^2>n[/tex]
a. [tex]x+y>0[/tex] thì [tex]x>0[/tex] hoặc [tex]y>0[/tex]
2) Vì sao các mệnh đề sau sai?
a. Nếu a=b thì ac=bc
b. [tex]x\geq y\Rightarrow x^2\geq y^2[/tex]
c. [tex]\forall n\varepsilon N: n^2>n[/tex]