giúp mình Bài 7 ạ
Jolliehangmatta Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2018 70 10 11 21 Bình Dương THCS Phú Cường 4 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình Bài 7 ạ Reactions: Shalala là la
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình Bài 7 ạ
Chu Thái Anh Học sinh Thành viên 15 Tháng sáu 2019 75 81 21 21 TP Hồ Chí Minh THPT Nguyễn Thượng Hiền 4 Tháng bảy 2019 #2 Jolliehangmatta said: giúp mình Bài 7 ạView attachment 119996 View attachment 119996 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{-4x^{2}+4x-1}=\sqrt{-(2x-1)^{2}}[/tex] [tex]\leq 0[/tex] mà trong căn không thể <0 nên[tex]-(2x-1)^{2}=0=>x=\frac{1}{2}[/tex] thỏa đk của [tex]\sqrt{1009-2018x}[/tex] => x=1/2 thế vô Reactions: Jolliehangmatta
Jolliehangmatta said: giúp mình Bài 7 ạView attachment 119996 View attachment 119996 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{-4x^{2}+4x-1}=\sqrt{-(2x-1)^{2}}[/tex] [tex]\leq 0[/tex] mà trong căn không thể <0 nên[tex]-(2x-1)^{2}=0=>x=\frac{1}{2}[/tex] thỏa đk của [tex]\sqrt{1009-2018x}[/tex] => x=1/2 thế vô
T The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ Banned Banned Thành viên 28 Tháng ba 2019 343 953 71 16 Thái Bình Lag..............Reconnect......Loading 4 Tháng bảy 2019 #3 [tex]DKXD \left\{\begin{matrix} & -(2x-1)^2\geq 0 \rightarrow (2x-1)^2\leq 0 (ma.(2x-1)^2\geq 0)\rightarrow (2x-1)^2=0\rightarrow x=\frac{1}{2}& \\ & 1009-2018x\geq 0 \rightarrow x\leq \frac{1}{2}& \end{matrix}\right.\rightarrow x=\frac{1}{2}[/tex] Reactions: dangtiendung1201
[tex]DKXD \left\{\begin{matrix} & -(2x-1)^2\geq 0 \rightarrow (2x-1)^2\leq 0 (ma.(2x-1)^2\geq 0)\rightarrow (2x-1)^2=0\rightarrow x=\frac{1}{2}& \\ & 1009-2018x\geq 0 \rightarrow x\leq \frac{1}{2}& \end{matrix}\right.\rightarrow x=\frac{1}{2}[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 4 Tháng bảy 2019 #4 Jolliehangmatta said: giúp mình Bài 7 ạView attachment 119996 View attachment 119996 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để căn thứ nhất có nghĩa thì [tex]x=\frac{1}{2}[/tex] Với x=1/2 thì căn còn lại cx có nghĩa, nên đk là x=1/2 Thay vào biểu thức N=3/2
Jolliehangmatta said: giúp mình Bài 7 ạView attachment 119996 View attachment 119996 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để căn thứ nhất có nghĩa thì [tex]x=\frac{1}{2}[/tex] Với x=1/2 thì căn còn lại cx có nghĩa, nên đk là x=1/2 Thay vào biểu thức N=3/2
Chu Thái Anh Học sinh Thành viên 15 Tháng sáu 2019 75 81 21 21 TP Hồ Chí Minh THPT Nguyễn Thượng Hiền 4 Tháng bảy 2019 #5 The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ said: [tex]DKXD \left\{\begin{matrix} & -(2x-1)^2\geq 0 \rightarrow (2x-1)^2\leq 0 (ma.(2x-1)^2\geq 0)\rightarrow (2x-1)^2=0\rightarrow x=\frac{1}{2}& \\ & 1009-2018x\geq 0 \rightarrow x\leq \frac{1}{2}& \end{matrix}\right.\rightarrow x=\frac{1}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x chỉ có thể =1/2 chứ bé hơn 1/2 là sai mà
The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ said: [tex]DKXD \left\{\begin{matrix} & -(2x-1)^2\geq 0 \rightarrow (2x-1)^2\leq 0 (ma.(2x-1)^2\geq 0)\rightarrow (2x-1)^2=0\rightarrow x=\frac{1}{2}& \\ & 1009-2018x\geq 0 \rightarrow x\leq \frac{1}{2}& \end{matrix}\right.\rightarrow x=\frac{1}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x chỉ có thể =1/2 chứ bé hơn 1/2 là sai mà
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 4 Tháng bảy 2019 #6 Chu Thái Anh said: x chỉ có thể =1/2 chứ bé hơn 1/2 là sai mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chẳng phải bạn ấy đã kết luận x=1/2 hay sao! Reactions: Jolliehangmatta and Chu Thái Anh
Chu Thái Anh said: x chỉ có thể =1/2 chứ bé hơn 1/2 là sai mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chẳng phải bạn ấy đã kết luận x=1/2 hay sao!