K
keodungkd_271
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các mem Anh ơi , tớ lập topic này để những mem yêu Anh thực sự có cơ hội giao lưu , rèn khả năng T.A của mik về mặt ngữ pháp , từ vựng , có thể cả khả năng nghe , nói nha:khi (162):
:khi (130): Các bạn đang hỏi = cak nào đúng hem ?
Chính là chat , chat , chat ...& chat:khi (132):
Chúng mình có thể add nick nhau để chat= T.A hoặc dùng headfone để nói chuyện = T.A , tớ đã chat nhiều vs ng ngoại quốc nhưng nhiều khi họ dùng ngôn ngữ tắt rất khó hiểu , chat vs ng Việt mik vẫn thik nhứt:khi (24):
Hoặc nếu bạn ko thik chat với ng thiệt thì có thể chat với máy , rất hay , rèn kĩ năng nghe cực hiệu quả và khả năng đối đáp nhanh chóng ...vì là chat với máy mờ , bằng cak vô đây naz:khi (57):
http://www.a-i.com/alan1/
Nào , nick của bạn là gì ??? nếu muốn học T.A cùng tớ , bạn có thể add nick y!h : thuydung271_hd:khi (50):
:khi (130): Các bạn đang hỏi = cak nào đúng hem ?
Chính là chat , chat , chat ...& chat:khi (132):
Chúng mình có thể add nick nhau để chat= T.A hoặc dùng headfone để nói chuyện = T.A , tớ đã chat nhiều vs ng ngoại quốc nhưng nhiều khi họ dùng ngôn ngữ tắt rất khó hiểu , chat vs ng Việt mik vẫn thik nhứt:khi (24):
Hoặc nếu bạn ko thik chat với ng thiệt thì có thể chat với máy , rất hay , rèn kĩ năng nghe cực hiệu quả và khả năng đối đáp nhanh chóng ...vì là chat với máy mờ , bằng cak vô đây naz:khi (57):
http://www.a-i.com/alan1/
Nào , nick của bạn là gì ??? nếu muốn học T.A cùng tớ , bạn có thể add nick y!h : thuydung271_hd:khi (50):