K
k3nnylc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
pro ơi!!!help...........
tớ thấy dạo này các men hocmai nhà ta rất thông minh
tớ cho các cậu vài đề để ôn thi đại học nhé
câu 1
[TEX]{x}^{2}y+a={y}^{2} x{y}^{2}+a={x}^{2}[/TEX]
tìm a để hệ có nghiệm duy nhất !!!!
câu 2
[TEX]{e}^{x}-{e}^{y}=ln(1+x)-ln(1+y) y-x=a[/TEX]
chứng minh rằng với a>0 thì hệ có nghiệm duy nhất
thế nào đề cung thường thôi đúng ko
có lên nhé các mem !!!!
:khi (146): :khi (146): :khi (146): :khi (146): :khi (146): :khi (146): :khi (146):
tớ thấy dạo này các men hocmai nhà ta rất thông minh
tớ cho các cậu vài đề để ôn thi đại học nhé
câu 1
[TEX]{x}^{2}y+a={y}^{2} x{y}^{2}+a={x}^{2}[/TEX]
tìm a để hệ có nghiệm duy nhất !!!!
câu 2
[TEX]{e}^{x}-{e}^{y}=ln(1+x)-ln(1+y) y-x=a[/TEX]
chứng minh rằng với a>0 thì hệ có nghiệm duy nhất
thế nào đề cung thường thôi đúng ko
có lên nhé các mem !!!!
:khi (146): :khi (146): :khi (146): :khi (146): :khi (146): :khi (146): :khi (146):
Last edited by a moderator: