Mem mới mún làm wen dzới kák pạn !!!

Status
Không mở trả lời sau này.
G

giahuykuteboy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chào kák pạn! Mình là mem mới nè!
Kák pạn cho mình làm wen và kết pạn với các pạn dzới!
Xyn giới thiệu : Mình tên là Huỳnh Đức Gia Huy, học lớp 8/9
Trường THCS Lê Anh Xuân
Mình kũg là một KuteBoy, một HotBoy của lớp đấy nhá!
Năm ngoái lớp 7 mình đứng hạng I, điểm TB là 9,7.
Còn các pạn thì seo? Các bạn hãy giới thiệu cho mình bík đi!!! ^_^ :D
 
G

giahuykuteboy

Có gì đâu! Anh quá khen. Em hạng I vậy mà chứ đâu có tham gia hoạt động phong trào nào đâu!
Anh wa kết bạn với em đy
 
T

thaiduong123

tên mai thị ngọc
trường thcs chu văn an nga sơn thanh hoá
:đứng hạng 2:tổng kết cả năm 9.2
girl chính hãng
 
T

thanks_to_you

Mềnh lão quá rồi =,.,=".......................................................................
 
P

...pebun...gac0n...

kaka nhóc kém bun 1t nhưng học thì giỏi hơn bun =,=!!
từ lúc học cấp II đến jờ fẩy of bun toàn >8 and <9 ^^
 
P

...pebun...gac0n...

àk wên, chị ở HN, rất vui đc lèm wen mí nhók!!
HN " hơi xa " so mí HCM thì fải
=)) =)) =))
 
T

thaiduong123

hờ hờ
hót quá đj huy ơi
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
C

chichchoecuoi

chà chú nhok có thành tích đáng nể nhỉ
hotboy thì nên đuă ảnh lên cho mọi ngưòi chiêm ngưỡng em àh
chị 92 ko biết có già ko nhỉ
 
H

hetientieu_nguoiyeucungban

học giỏi wa ta
lại hotboy nữa
làm em zai mình đi
mình k có em zai
kiếm ng làm em
:)):)):)):)):)):)):))
 
G

giahuykuteboy

Thui! Các anh chị quá khen! Em hok dám đăng hình lên đâu, sợ các anh chị chê xấu thì mắc cỡ lắm!
Em làm em zai ai cũng được cả!
 
T

thjenthantrongdem_bg

thế sao lại nhận là hot boy hả e =))=))

mà học giỏi quá ta, con trai mà điểm phẩy cao quá trời

hâm mộ quá :x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x
 
P

...pebun...gac0n...

công nhận độ ảnh hưởng of chủ fíc ghê thiệt
chưa đềy 1 tiếng đồng hồ đã có pao ng` mún làm wen, kết bn, lại coá kả 1 pé mời làm ck nữa kìa!!
fục nhók sát đất ^^
=)) =)) =)) =))
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom