Vật lí 12 máy tính casio

học mãi.vn.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
212
90
61
Bà Rịa - Vũng Tàu
trường thpt lê hồng phong

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
cj chuyển máy về shift mode xuống chọn 3 => chọn 2
mode 2
xong bấm ntn ạ
[tex]x1\left\{\begin{matrix} A1 & & \\ \varphi 1& & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]x2\left\{\begin{matrix} A2 & & \\ \varphi 2& & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]A1\angle \varphi 1 + A2\angle \varphi 2[/tex]
có lấy dấu pha đầu ạ
 
  • Like
Reactions: học mãi.vn.com

học mãi.vn.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
212
90
61
Bà Rịa - Vũng Tàu
trường thpt lê hồng phong
cj chuyển máy về shift mode xuống chọn 3 => chọn 2
mode 2
xong bấm ntn ạ
[tex]x1\left\{\begin{matrix} A1 & & \\ \varphi 1& & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]x2\left\{\begin{matrix} A2 & & \\ \varphi 2& & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]A1\angle \varphi 1 + A2\angle \varphi 2[/tex]
có lấy dấu pha đầu ạ
bấm xong cái sao ra kq bn
 

hiep07

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng bảy 2018
398
367
101
22
Hưng Yên
thpt kim động
trước tiên bạn phải bật chế độ cmplx trc đã nhé
 
Top Bottom