Toán 8 Máy tính cầm tay

Tâm Blink 3206

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng chín 2017
478
206
124
Hải Phòng
THCS Đằng Lâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hu_ng_d_n_gi_i_cc_bai_ton_lop_11_12_may_Casio_fx_570ms.jpg

ở trên bài viết kia có hướng dẫn cách đổi đơn vị thời gian=máy tính casio, nhưng có cái nút .,,, gì đó em ko biết đó là nút nào và ấn thế nào trên máy tính cả, các anh chị giúp e với ạ, ở chỗ rồi ấn tiếp 2.258=2,258
shift ,.... cái nút đó là gì ak/ MONG ANH CHỊ GIÚP ĐỠ
 

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
Hu_ng_d_n_gi_i_cc_bai_ton_lop_11_12_may_Casio_fx_570ms.jpg

ở trên bài viết kia có hướng dẫn cách đổi đơn vị thời gian=máy tính casio, nhưng có cái nút .,,, gì đó em ko biết đó là nút nào và ấn thế nào trên máy tính cả, các anh chị giúp e với ạ, ở chỗ rồi ấn tiếp 2.258=2,258
shift ,.... cái nút đó là gì ak/ MONG ANH CHỊ GIÚP ĐỠ
Nút chỉ độ đó bạn
Chỉ giờ phút giây hoặc độ trong tính góc
 

Takudo

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng tám 2019
518
1,688
181
Hà Nội
Thất học :(
Hu_ng_d_n_gi_i_cc_bai_ton_lop_11_12_may_Casio_fx_570ms.jpg

ở trên bài viết kia có hướng dẫn cách đổi đơn vị thời gian=máy tính casio, nhưng có cái nút .,,, gì đó em ko biết đó là nút nào và ấn thế nào trên máy tính cả, các anh chị giúp e với ạ, ở chỗ rồi ấn tiếp 2.258=2,258
shift ,.... cái nút đó là gì ak/ MONG ANH CHỊ GIÚP ĐỠ
Nút ấy ở đây nè
upload_2019-9-14_20-26-7.png

Các máy tính khác thì nút đấy cũng ở vị trí như trên nha <3
 
  • Like
Reactions: Tâm Blink 3206

Hưng Dragon Ball

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2018
373
472
106
17
Hà Nội
Trường THCS Ngô Sỹ Liên
Hu_ng_d_n_gi_i_cc_bai_ton_lop_11_12_may_Casio_fx_570ms.jpg

ở trên bài viết kia có hướng dẫn cách đổi đơn vị thời gian=máy tính casio, nhưng có cái nút .,,, gì đó em ko biết đó là nút nào và ấn thế nào trên máy tính cả, các anh chị giúp e với ạ, ở chỗ rồi ấn tiếp 2.258=2,258
shift ,.... cái nút đó là gì ak/ MONG ANH CHỊ GIÚP ĐỠ
Nút bên phải dấu âm nha bn
 
Top Bottom