Cho đa thức P(x)= x^3+ax^+bx+c và cho biêt P(1)=4;P(-2)=7;P(3)=12.TínhP(30)
V vuhoanghuy61 22 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đa thức P(x)= x^3+ax^+bx+c và cho biêt P(1)=4;P(-2)=7;P(3)=12.TínhP(30)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đa thức P(x)= x^3+ax^+bx+c và cho biêt P(1)=4;P(-2)=7;P(3)=12.TínhP(30)
V vuhoanghuy61 22 Tháng bảy 2012 #2 Cho đa thức F(x)=2x^4-6x^3+5x^2+2x+3.Với giá trị nào của m thì đa thức F(x) chia hết cho đa thức x+4
V vuhoanghuy61 22 Tháng bảy 2012 #4 Cho dãy số xác định bởi công thức: Xn+1=\frac{5Xn^2+11}{Xn^2+2}; n là số tự nhiên và n>=1 Biết X1=0,28.Tính X100
Cho dãy số xác định bởi công thức: Xn+1=\frac{5Xn^2+11}{Xn^2+2}; n là số tự nhiên và n>=1 Biết X1=0,28.Tính X100
V vuhoanghuy61 22 Tháng bảy 2012 #5 Tính giá trị của biểu thức: B= \frac{1}{1!}+ \frac{2^2}{3!}+ \frac{3^3}{5!}+...+ \frac{28^28}{55!}+ \frac{29^29}{57!} Last edited by a moderator: 22 Tháng bảy 2012
Tính giá trị của biểu thức: B= \frac{1}{1!}+ \frac{2^2}{3!}+ \frac{3^3}{5!}+...+ \frac{28^28}{55!}+ \frac{29^29}{57!}
V vuhoanghuy61 22 Tháng bảy 2012 #6 Một hình thang cân có 2 đường chéo vuông góc nhau. Đáy nhỏ dài 14.358cm, cạnh bên dài 23.457cm. Tính diện tích hình thang.
Một hình thang cân có 2 đường chéo vuông góc nhau. Đáy nhỏ dài 14.358cm, cạnh bên dài 23.457cm. Tính diện tích hình thang.
V vuhoanghuy61 22 Tháng bảy 2012 #7 Cho hình thang ABCD có đáy nhỏ AB= 15cm, cạnh bên BC = 8cm; \{ABC}=101', \{ADC}=35'.Tính diện tích hình thang
Cho hình thang ABCD có đáy nhỏ AB= 15cm, cạnh bên BC = 8cm; \{ABC}=101', \{ADC}=35'.Tính diện tích hình thang
V vuhoanghuy61 22 Tháng bảy 2012 #8 Cho hình thang cân ABCD có \{C}=30', đáy nhỏ AB=2.5cm và cạnh bên BC=3.2cm.Tính: a/Diện tích hình thang b/Độ dài đương chéo AC
Cho hình thang cân ABCD có \{C}=30', đáy nhỏ AB=2.5cm và cạnh bên BC=3.2cm.Tính: a/Diện tích hình thang b/Độ dài đương chéo AC
V vuhoanghuy61 22 Tháng bảy 2012 #9 Cho tam giac ABC có \{A}=\{B}+\{2C} và độ dài 3 cạnh là 3 số tự nhiên liên tiếp . a/Tính độ dài các cạnh của tam giác b/Tính số đo góc A,B,C
Cho tam giac ABC có \{A}=\{B}+\{2C} và độ dài 3 cạnh là 3 số tự nhiên liên tiếp . a/Tính độ dài các cạnh của tam giác b/Tính số đo góc A,B,C
V vuhoanghuy61 22 Tháng bảy 2012 #10 Cho tam giác ABC có AB = 4cm, BC=6cm, AC=8cm.Các đường phân giác trong AD và BE cắt nhau tại I. a/Tính độ dài các đoạn thẳng BD và CD. b/Gọi G là trọng tâm của tam giác ABC . Tính độ dài đoạn thẳng IG
Cho tam giác ABC có AB = 4cm, BC=6cm, AC=8cm.Các đường phân giác trong AD và BE cắt nhau tại I. a/Tính độ dài các đoạn thẳng BD và CD. b/Gọi G là trọng tâm của tam giác ABC . Tính độ dài đoạn thẳng IG
V vuhoanghuy61 22 Tháng bảy 2012 #11 Cho U1=3; U2=2; Un=2Un-1+3Un-2(n>=3) Tính U21 bài cuối rồi đó giỏi nhào vô làm hết đi >:/>:/>:/>:/>:/>:/>:/>:/>:/
Cho U1=3; U2=2; Un=2Un-1+3Un-2(n>=3) Tính U21 bài cuối rồi đó giỏi nhào vô làm hết đi >:/>:/>:/>:/>:/>:/>:/>:/>:/