N
ngt_d5
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
1/1*2*3*4+1/2*3*4*5+......+1/2000*2001*2002*2003
Câu 2:
a) Tìm ước số nguyên tố của số tự nhiên N = 3/0,2997(2997) + 3/0,2997(2997) + 3/0,2997(2997) Note: (2997) là nó lặp lại mỗi số đó do dài quá em ghi thế cho tóm tắt.
b) Tìm 12% của a/4 + 2b/5 biết a=3+2/(5+3/5) ; b=5+1/(1+1/(1+1/(1+1/2)
Ai ko hiểu cứ pm: ngt_d5 (yahoo của em đó)
Câu 3:
a) Tìm x biết: x*12+1/2x=(x.x)+21
( Cái này do em ko biết x bình phương ghi thế nào nên mới ghi (x.x) đó nha)
Tìm một nhiêm gần đúng của phương trình x-( căn bậc 7 [x])-2=0
Câu 4:
Hai chữ số tận cùng của 2^2001 + 2^2002 + 2^2003
Xin mọi người giúp đỡ!
1/1*2*3*4+1/2*3*4*5+......+1/2000*2001*2002*2003
Câu 2:
a) Tìm ước số nguyên tố của số tự nhiên N = 3/0,2997(2997) + 3/0,2997(2997) + 3/0,2997(2997) Note: (2997) là nó lặp lại mỗi số đó do dài quá em ghi thế cho tóm tắt.
b) Tìm 12% của a/4 + 2b/5 biết a=3+2/(5+3/5) ; b=5+1/(1+1/(1+1/(1+1/2)
Ai ko hiểu cứ pm: ngt_d5 (yahoo của em đó)
Câu 3:
a) Tìm x biết: x*12+1/2x=(x.x)+21
( Cái này do em ko biết x bình phương ghi thế nào nên mới ghi (x.x) đó nha)
Tìm một nhiêm gần đúng của phương trình x-( căn bậc 7 [x])-2=0
Câu 4:
Hai chữ số tận cùng của 2^2001 + 2^2002 + 2^2003
Xin mọi người giúp đỡ!