R
robertking
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cosx+sin4x=0
2) [TEX]8cos^4x - 4cos^2x + sin^23x =0[/TEX]
3) [TEX]cos^4x + cos^22x + cos^23x + cos^24x = 3/2[/TEX]
4) cosx.cos4x + cos3x.cos2x
5) [TEX]\frac{1}{cosx} + \frac{1}{sin2x} = 1/sin4x[/TEX]
2) [TEX]8cos^4x - 4cos^2x + sin^23x =0[/TEX]
3) [TEX]cos^4x + cos^22x + cos^23x + cos^24x = 3/2[/TEX]
4) cosx.cos4x + cos3x.cos2x
5) [TEX]\frac{1}{cosx} + \frac{1}{sin2x} = 1/sin4x[/TEX]
Last edited by a moderator: