máy phát điện

D

doibuon95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

máy phát điện xoay chiều có phần ứng gồm 4 cuộn dây mắc nối tiếp. suất điện động hiệu dụng
của máy là 220v và tần số là 50Hz. Số vòng dây của mỗi cuộn là 50 vòng. Từ thông cực đại qua mỗi vòng dây là?????
 
H

holinh08

ta có tần số góc =2pif=100p.E= tần số góc.số vòng dây.từ thông cực đại\Rightarrowtừ thông cực đại =e : tần số góc : số vòng dây =220:100pi:4=0,55pi
 
Top Bottom