Máy phát điện và động cơ điện

S

song_huong_93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Máy phát điện 3 pha mắc theo hinh sao có các tải tiêu thụ ở mỗi pha giống nhau có điện trở thuần là 10
eq.latex
và cảm kháng 20
eq.latex
.Cường độ dòng điện hiệu dụng trong mỗi tải là 6V. Tính công suất dòng điện 3 pha va hiệu điện thế pha.(cac ban hay giup minh giai bai tap nay)
 
H

hocmai.vatli

Máy phát điện 3 pha mắc theo hinh sao có các tải tiêu thụ ở mỗi pha giống nhau có điện trở thuần là 10
eq.latex
và cảm kháng 20
eq.latex
.Cường độ dòng điện hiệu dụng trong mỗi tải là 6V. Tính công suất dòng điện 3 pha va hiệu điện thế pha.
Chào bạn thân mến!
Bài của bạn có thể giải nhưa sau:
Tổng trở của mach thứ cấp Z= căn (R^2 + Zl^2) = 10căn 5 (ôm)
Up = I(tải)*Z= 60 căn 5 (V)
Công suất dòng điện 3 pha bằng 3 lần công suất dòng điện xoay chiều trên mỗi pha
P= 3Ppha = 3Up*Ip*cosphi(p)= 3.60 căn 5. Ip.R/Z = 10800 W

 
Top Bottom