Máy phát điện. Help!!

D

dung_nguyen0241

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 máy phát điện có phần cảm gồm 3 cặp cực và phần ứng gồm 3 cuộn dây mắc nối tiếp. Suất điện động hiệu dụng của máy là 220V và tần số 50Hz. cho biết từ thông cực đại qua mỗi vòng dây là 0,467mWb. Tính số vòng dây của mỗi cuộn trong phần ứng
 
M

miducc

Áp dụng công thức
Eo=NBSômêga
với BS=phi 0=0,467mWb, Eo=220căn2, ômêga=100pi
=>Tính được N
=>Số vòng dây của mỗi cuộn =N/3
 
Top Bottom