Máy phát điện ba pha

P

phuonghoa93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1máy phát điện ba pha mắc hình sao hiệu điện thế Up= 115,5V và tần số 50Hz. Người ta đưa dòng ba pha vào ba tải như nhau mắc hình tam giác, mỗi tải có điện trở thuần R= 14 và độ tự cảm L= 50 mH. Cường độ dòng điện đi qua các tải là
A. 8A
B.10A
C.11A
d.12A
 
C

cauvongtinhban

ta co Ud= kan3 Up =200v
tong tro z= kan ( R^2 + Zl^2)= 21
i = Ud / z =9.5
mih lam ra vay do
cauvongtinhban_nhomajtt93
nick mih do
mun ket ban thi add nick mih na p
 
Top Bottom