máy phát 3 pha

B

bienhongduc

Giải theo cách đó cổ lắm rồi. Dùng số phức nhanh hơn
Đáp số dòng hiệu dụng qua dây trung hòa là 1,8 A.
 
K

kakavana

Giải theo cách đó cổ lắm rồi. Dùng số phức nhanh hơn
Đáp số dòng hiệu dụng qua dây trung hòa là 1,8 A.

Bienhongduc phải nói ra chứ ai chơi oái om thế ko bọn e tưởng Nông Văn Dền giờ :D:D:D:D:D:D:D:D
[TEX]i_th=i_1+i_2+i_3=I_{01}>\large\varphi_1+I_{02}> \large\varphi_2+I_{03}>\large\varphi_3 \Rightarrow \frac{120}{40}+\frac{120>120}{100}+\frac{120>-120}{100}=1.8A[/TEX]
Đúng ko thầy bienhongduc
 
Last edited by a moderator:
H

hokage9x

Bienhongduc phải nói ra chứ ai chơi oái om thế ko bọn e tưởng Nông Văn Dền giờ :D:D:D:D:D:D:D:D
[TEX]i_th=i_1+i_2+i_3=I_{01}>\large\varphi_1+I_{02}> \large\varphi_2+I_{03}>\large\varphi_3 \Rightarrow \frac{120}{40}+\frac{120>120}{100}+\frac{120>-120}{100}=1.8A[/TEX]
Đúng ko thầy bienhongduc

Cái này bấm máy tính kiểu gì vậy bạn , mình ko hiểu lắm mấy ký tự đó.
 
L

linh1231993

sau 1 năm đã có kĩ thuật tính toán mới
bạn nào giải thich công thức đó đi :D
mình tò mò thôi =))
 
K

kakavana

Cái này bấm máy tính kiểu gì vậy bạn , mình ko hiểu lắm mấy ký tự đó.

Cách bấm thì bạn nên dung 570es là phù hợp nhất chọn MODE 2 đưa máy tính về trạng thái chứa thuật toán CMPLX
và thao tác bình thường như sau:
Muốn có > thì ấn shift (-) và cộng trừ nhân chia bình thương vs bài này thì chỉ có R ko có ZL hay ZC nếu có thì phải thêm phần phức i vào muốn có i thì ấn Shift eng
 
Top Bottom