S
sundays
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.một máy fat diện có P=1500kW đựt tại A cung cấp điện cho thành pố B.công suất hao phí trên dây tải =4% công suất máy phát.điện trở dây tải là 24 ôm, lượng Cu làm dây tải là 5,24 tấn.tjnk khoảng cách jua 2 địa diểm A và B và đường kjnk của dây tải.
2.dòng điện ở B được hạ xuog 200A =máy bjen thế có H=97%. tjnk cường độ dòng điện hiệu dụng ở cuộn thứ cấp.giả thiết hiệu suất chỉ ảnh hưởng đến I hiệu dụng.
2.dòng điện ở B được hạ xuog 200A =máy bjen thế có H=97%. tjnk cường độ dòng điện hiệu dụng ở cuộn thứ cấp.giả thiết hiệu suất chỉ ảnh hưởng đến I hiệu dụng.