H
heenhan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) giải bpt :
[TEX]\sqrt{2x^2-10x+6}-\sqrt{x-1}\leq x-3[/TEX]
2) giải hệ pt:
[TEX]\left{\begin{x^3-8x=y^3+2y}\\{x^2-3=3.(y^2+1)} [/TEX]
3)tính giới hạn của hs
[TEX]\lim_{x\to0} \frac{ln(1-x)+tan(\frac{x\pi}{2})}{cotx\pi} [/TEX]
cách gõ công thức toán
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
[TEX]\sqrt{2x^2-10x+6}-\sqrt{x-1}\leq x-3[/TEX]
2) giải hệ pt:
[TEX]\left{\begin{x^3-8x=y^3+2y}\\{x^2-3=3.(y^2+1)} [/TEX]
3)tính giới hạn của hs
[TEX]\lim_{x\to0} \frac{ln(1-x)+tan(\frac{x\pi}{2})}{cotx\pi} [/TEX]
cách gõ công thức toán
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Last edited by a moderator: